CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN TLEX VIỆT NAM được thành lập theo Giấy Phép Kinh Doanh số 0108016051 do sở kế hoạch và đầu tư TP.HN- Phòng đăng ký kinh doanh cấp  Với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN TLEX VIỆT NAM xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận tải trong nước. Với đội ngũ lãnh đạo công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông, cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo năng động, nhiệt tình và hệ thống các bưu cục thu gom chuyển phát  nhanh trải khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, TLEX VIỆT NAM đã xây dựng hệ thống phát trước 9h a:m tới 55 tỉnh thành và phát trước 12h a:m tới 63 tỉnh thành.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN TLEX VIỆT NAM sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất: đúng hành trình, giá cước cạnh tranh, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình và chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN TLEX VIỆT NAM luôn mong muốn các đối tác tin cậy và là người bạn đồng hành góp phần vào sự phát triển kinh doanh của quý khách hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN TLEX VIỆT NAM hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT,… cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Ngoài ra, Công ty còn có hệ thống chuyển phát chuyên tuyến giá rẻ bằng chính mạng lưới của công ty.

Khi quý khách gửi thư từ, hàng hóa qua CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN TLEX VIỆT NAM sẽ được hưởng dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải hoàn hảo nhất: lộ trình rút ngắn tối đa, giá cước cạnh tranh hàng hóa thông tin được an toàn và bảo mật tuyệt đối. Mặt khác quý khách sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt của CÔNG TY VẬN CHUYỂN TLEX VIỆT NAM

Chúng tôi luôn hiểu và tôn trọng giá trị của niềm tin.

Do vậy “ Niềm tin của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”.

Chúng tôi cũng luôn hiểu và trân trọng giá trị của thời gian.

Đó cũng chính là mục tiêu và phương làm việc của CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN TLEX VIỆT NAM nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Xin chào trân trọng và hợp tác !!!

 

 

ajax-loader